Profile

Join date: Jun 3, 2022

About

Biệt thự phân khu Chà Là Vinhome Empire thiết kế sang trọng thu hút mọi ánh nhìn


Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 là phân khu ra mắt đầu tiên của dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Hưng Yên, lấy cảm hứng từ cây chà là nổi tiếng thế giới, phân khu Chà Là của The Empire mang đến không gian sống xanh. Phong cách sống của khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở các tiểu vương quốc Ả Rập.


Tổng quan về phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2


Vinhomes Ocean Park 2 tiểu khu Chà Là dự án Vinhomes The Empire có diện tích 26,5 ha với 1.802 lô thấp tầng (chủ yếu là biệt thự, liền kề, shophouse) với 3 thể loại gồm Công viên lễ hội, Công viên nghệ thuật Đông Dương và Công viên âm nhạc và rất nhiều địa điểm khác đang phát triển mạnh.
Phân khu Chà Là Vinhomes Empire cánh cửa vàng của giới đầu tư bất động sản


3 ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào quần thể Chà Là: có tới 4 dãy liền kề đường 51m, đối diện là quần thể Ngọc trai đẳng cấp nhất dự án. Liền kề khu Chà Là là trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec. Bên trái là đường vào khuôn viên nhà ở xã hội mang lại tiềm năng thương mại lớn cho phân khúc này.


Tiềm năng sinh lời của địa điểm của phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà Là Vinhomes Empire có vị trí tại mặt Nam của Vinhomes Ocean Park sở hữu một mặt tiếp giáp với trục chính (Đại lộ Ngọc Trai), có thể kết nối linh hoạt với Đại lộ Đại Dương 30m và Đại lộ San Hô 51m.

Xung quanh quần thể Chà Là còn có hàng loạt dịch vụ tiện ích như trường học cấp 2, cấp 3, bệnh viện Vinmec, đặc biệt quần thể này còn nằm đối diện với khu đảo cọ - dự án VIP nhất trong làng biệt thự đảo thời thượng tại Dubai.


Sản phẩm tại phân khu Chà Là The Empire Vinhomes


Các lô đất liền kề thuộc phân khu Chà Là The Empire Vinhomes có diện tích từ 48-80m2. Một trong những khu vực phổ biến nhất là 60-80 mét vuông. Đủ để nói rằng đây là diện tích rất hợp lý giúp nhiều gia đình trong tầm kinh tế vừa phải vẫn có thể sở hữu và mua cho mình bất động sản thấp tầng tại dự án. Ngoài ra, các căn nhà liền kề tại đây đều có thiết kế thông minh đương đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của gia đình.


Tiện ích của biệt thự phân khu Chà Là Vinhomes Empire


Biệt thự phân khu Chà Là Vinhomes Empire nằm giữa 3 công viên chủ đề lớn là Công viên lễ hội, quảng trường Chà Là, vườn Chà Là, quảng trường Carnival, vườn BBQ, điểm nhấn là tạo nên không khí lễ hội sôi động. Tiếp đến là Công viên Đông Dương với Hồ bơi Tonkin, quảng trường Đông Dương, Vườn đọc sách, Vườn BBQ. Phân khu Chà Là còn có công viên âm nhạc với điểm nhấn là vườn khóa son, sân chơi âm nhạc và nhịp điệu.
Biệt thự phân khu Chà Là Vinhomes Empire thiên đường sinh sống lý tưởng


Để kiến ​​tạo một không gian sống lý tưởng và tiện ích cho những cư dân tương lai, chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park 2 đã thiết lập chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ, hiện đại tại phân khu Chà Là Vinhomes Hưng Yên. Trong đó có 2 cửa hàng dịch vụ thương mại và 1 cụm công viên nội khu đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân.


Tuy nhiên, về phía Đông là vị trí của Royal Wave Park, nơi cộng đồng cư dân Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 có thể trải nghiệm hàng loạt các tiện ích độc đáo như: Biển tạo Sóng Vinhomes Hưng Yên gần 5,4 ha, Hồ nước Laguna gần 9,3 ha hồ, gần 1 ha công viên cát Sandy Park, công viên nước.


Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, chức năng, cảnh quan và kiến ​​trúc. Shophouse phân khu Chà Là Vinhomes Empire được kỳ vọng sẽ là tâm điểm mới của khu vực vào năm 2022-2025. Biệt thự, liền kề sẽ là nơi tuyệt vời để tận hưởng giá trị sống “nghỉ dưỡng” đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua trong năm 2022.

Biệt thự phân khu Chà Là Vinhome Empire thiết kế sang trọng thu hút mọi ánh nhìn

More actions