Profile

Join date: May 31, 2022

About

Bảng giá shophouse Vinhomes Hưng Yên - Cơ hội cho nhà đầu tư thông minh

Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên là loại hình sản phẩm nổi bật và được khách hàng và nhà đầu tư mong đợi nhất sẽ ra mắt vào năm nay. Với lợi thế tuyệt đối về mặt bằng quy hoạch, giá trị tiềm năng kinh doanh thương mại, cơ sở hạ tầng, không gian sinh thái xanh,… và dự án có tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần sau khi đi vào hoạt động. Chính vì thế, bảng giá Vinhomes The Empire rất được mọi người quan tâm.
Khu shophouse Vinhomes Ocean Park 2 có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi trong dự án, nằm dọc theo đường dạo bộ ven sông dài hơn 1km tạo nên cung đường mua sắm thịnh vượng nhất khu vực


Đặc điểm nổi bật nhất của Shophouse Vinhomes Empire

Khu shophouse Vinhomes Ocean Park 2 có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi trong dự án, nằm dọc theo đường dạo bộ ven sông dài hơn 1km tạo nên cung đường mua sắm thịnh vượng nhất khu vực, tạo nên sự thuận tiện kinh doanh. Thừa hưởng nguồn khách hàng dồi dào, mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.


Điểm nổi bật nữa của Shophouse Vinhomes The Empire chính là thiết kế đặc biệt với công năng “kep” - vừa để kinh doanh buôn bán vừa để ở. Cụ thể, Shophouse The Empire Ocean Park có diện tích từ 70m2 đến 120m2 cao 4 tầng. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 là không gian dành cho kinh doanh thương mại. Hai tầng được thông gió và lắp kính bên ngoài mặt tiền đường trong suốt tạo điều kiện tối ưu cho các dịch vụ thương mại và thu hút sự chú ý của người dân qua lại hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm bảng giá shophouse Vinhomes The Empire.


Tầng 3 và tầng 4 sẽ được thiết kế cẩn thận để gia chủ có thể sinh hoạt và nghỉ ngơi một cách thuận tiện, hợp lý. Trong số này, tầng 3 sẽ dành cho không gian chung, bao gồm cả chức năng sinh hoạt riêng tư. Chẳng hạn như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng tắm, v.v. Ở trêm tầng 4, Shophouse của dự án được thiết kế thành khu nghỉ ngơi dành cho không gian riêng tư. Nơi này bố trí phòng ngủ chính có view nhìn ra bên ngoài rất thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.


Thiết kế này cho phép gia chủ tận dụng tối đa sản phẩm chứ không chỉ mang lại giá trị cho nhu cầu nhà ở thông thường. Họ có thể chỉ điều hành một doanh nghiệp hoặc cho người khác thuê doanh nghiệp nếu cần thiết. Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Empire đều có mặt tiền rất đẹp, thoáng, rộng đến 4-5m hướng ra trục đường giao thông chính của dự án. Nó đã được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng hiện nay.
Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Empire đều có mặt tiền rất đẹp, thoáng, rộng đến 4-5m hướng ra trục đường giao thông chính của dự án


Giá bán hấp dẫn của Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố bảng giá Vinhomes The Empire chính thức, thông tin chi tiết sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục nên bạn đừng bỏ lỡ thông tin nào nhé!


Giá bán Shophouse Vinhomes Empire dự kiến ​​từ 790-120 triệu một căn, diện tích 75-135m2. Diện tích sẽ thay đổi tùy theo từng phân khu sản phẩm, diện tích, địa điểm xây dựng, cấu trúc, hướng nhìn, v.v. Với một chút tính toán chi tiết kỹ lưỡng, khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.


Với những ưu điểm vượt trội trên, bảng giá shophouse Vinhomes The Empiree là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua dành cho khách hàng. Nếu quan tâm đến dự án thì thời điểm này là hoàn hảo để tìm hiểu thêm về sản phẩm và lên kế hoạch tài chính hợp lý khi dự án đã mở bán phân khu đầu tiên với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

seoer2677

More actions